Trang chủ Tuyển dụng VietinBank tuyển hơn 300 nhân sự trên toàn hệ thống

VietinBank tuyển hơn 300 nhân sự trên toàn hệ thống

Ngân hàng tuyển nhiều nhân sự tín dụng khách hàng doanh nghiệp, bán lẻ, giao dịch viên, kế toán nội bộ…

Phát triển nguồn nhân lực cán bộ chủ chốt tại các địa phương là kế hoạch trọng tâm trong chiến lược phát triển nhân sự của VietinBank. Ngân hàng đang thực hiện tuyển dụng tập trung đợt 2 năm 2019 với chủ đề “Nâng bước thành công cùng VietinBank”.

Từ ngày 26/4 đến 15/5, ngân hàng nhận hồ sơ tuyển dụng hơn 300 chỉ tiêu tại hơn 60 chi nhánh trên toàn hệ thống. Các vị trí tuyển dụng gồm nhóm tín dụng khách hàng doanh nghiệp, tín dụng bán lẻ, giao dịch viên, kế toán nội bộ…

polyad

VietinBank tuyển dụng hơn 300 nhân sự. Chi tiết liên hệ bộ phận tuyển dụng, phòng phát triển nhân sự, trụ sở chính VietinBank. Website. Email, hotline: 0243 9421200.

Các ứng viên có thể nộp hồ sơ qua địa chỉ email tuyendung@vietinbank.vn hoặc phòng Tổ chức hành chính của chi nhánh có chỉ tiêu tuyển dụng theo địa chỉ xem tại tuyendung.vietinbank.vn.

Bộ hồ sơ ứng tuyển bao gồm phiếu thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank; phiếu thông tin nộpqua email bằng file word; bản có chữ ký sử dụng nộp trực tiếp tại chi nhánh ứng tuyển.

Ngoài ra, người ứng tuyển cần scan, photo bảng điểm, bằng tốt nghiệp đại học (phù hợp nhất với vị trí dự tuyển); các văn bằng, chứng chỉ khác (nếu có). Số file đính kèm tối đa là 5 file, mỗi file 2MB (tổng là 10MB).

Người tốt nghiệp năm 2019 chưa có bằng tốt nghiệp cần viết giấy cam kết và nộp bảng điểm dự kiến hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có xác nhận của trường

VietinBank không áp dụng tuyển dụng nội bộ đối với các vị trí tuyển dụng trên. Ngân hàng chỉ tuyển dụng với các ứng viên tốt nghiệp đại học trở lên, hệ chính quy, tập trung, dài hạn tại các trường đại học (không bao gồm trường hợp tốt nghiệp đại học theo hình thức học liên thông lên đại học, tại chức).

Mỗi ứng viên chỉ nộp hồ sơ vào một chi nhánh, một vị trí tuyển dụng trong đợt tuyển dụng tập trung chi nhánh. Trường hợp vi phạm, ngân hàng sẽ tự động loại hồ sơ ứng viên khỏi đợt tuyển.

Thông báo lịch thi tuyển sẽ được gửi email, SMS cá nhân đến ứng viên đủ điều kiện dự thi các vòng. Thời gian thi vòng một dự kiến là tháng 5/2019.

VietinBank hiện có 155 chi nhánh trong nước, 2 chi nhánh tại Đức và một ngân hàng con tại Lào. Nhà băng hiện là một trong những ngân hàng thương mại có vốn điều lệ và quy mô tổng tài sản lớn nhất Việt Nam với tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận luôn nằm trong top đầu…

7 năm liên tiếp, ngân hàng nằm trong Top 2.000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới (Forbes 2000), Top 500 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới với giá trị thương hiệu lên tới 625 triệu USD (Brand Finance).

Tâm Anh

MỚI NHẤT

Chùm ảnh: Khổ sở “rồng rắn” xếp hàng tại trạm ATM chờ rút tiền ngày cận Tết Canh Tý

Các buồng ATM luôn xảy ra tình trạng chật kín người, như "thử thách" tính kiên nhẫn của người dân. Theo ghi nhận...

Techcombank năm 2019: Lợi nhuận đạt hơn 12.800 tỷ, á quân trong các ngân hàng niêm yết

Techcombank tiếp tục là ngân hàng tư nhân có lợi nhuận cao nhất. Ngân hàng TMCP Kỹ Thương (Techcombank – TCB) vừa công...

Lãi suất liên ngân hàng xuống kỷ lục

Cận Tết, thị trường tiền tệ lạ lùng không nóng. Bằng biện pháp nghiệp vụ, NHNN đã bơm ròng một lượng tiền đồng...

Cạnh tranh quyết liệt vị trí số 1 lợi nhuận ngân hàng tư nhân Việt Nam

Cuộc đua giữa các ngân hàng cổ phần tư nhân trở nên vô cùng gay cấn, với sự cạnh tranh quyết liệt kéo...

Giá vàng tăng mạnh, lại vượt 44 triệu đồng/lượng

Tiếp đà tăng trong những ngày nước, giá vàng trong nước sáng nay (20/1) đã vượt 44 triệu đồng/lượng đối với vàng trang...

XEM NHIỀU NHẤT

Cựu chủ tịch ngân hàng vướng lao lý liên quan sân Chi Lăng

Khu đất ‘vàng’ sân vận động Chi Lăng (Đà Nẵng) đã khiến ông Hoàng Văn Toàn (nguyên Chủ tịch Ngân hàng Đại Tín...

Tổng giám đốc Visa toàn cầu đến thăm Vietcombank

Tổ chức thẻ quốc tế đánh giá cao vị thế của ngân hàng không chỉ tại thị trường Việt Nam, mà còn là trong...

Điều kiện thanh toán hợp đồng nước ngoài

Tôi muốn ký hợp đồng mua máy móc thiết bị từ nước ngoài với giá trị lớn. Xin tư vấn giúp tôi điều kiện...

Cựu CEO NamABank giữ chức Chủ tịch HĐQT Eximbank

Bà Lương Thị Cẩm Tú thay ông Lê Minh Quốc là Chủ tịch HĐQT Eximbank từ ngày 22/3. Bà Lương Thị Cẩm Tú -...