Nguyễn Xuân Dũnghttps://dung.vn
Một ngày ngồi trách móc sao bằng một giờ làm việc. Một giờ này làm lòng ta nhẹ và túi ta nặng.
Close
Đăng ký
Tài khoản
*
*
Độ mạnh mật khẩu
Chi tiết
Tải lên ảnh đại diện
Mạng xã hội

Bộ lịch chào đón năm 2021 của HDBank có 4 ấn phẩm gồm lịch trung và lịch đại treo tường, lịch để bàn và ứng dụng lịch điện tử HDBank lần đầu tiên ra mắt.

Sắc đào thắm trong bộ lịch HDBank.

Sắc đào thắm trong bộ lịch HDBank.

Bộ lịch thiết kế mang chủ đề 12 mùa hoa, mỗi trang hay tờ lịch là một mùa hoa rực rỡ của đất nước. Từ hoa mận, hoa đào Tây Bắc, hoa sữa Hà Nội, hoa gạo vùng quê Bắc bộ, hoa lau trắng dân dã, hoa kèn hồng Sài Gòn đến hoa giấy rực nắng, hoa lúa thơm, hoa dã quỳ mùa lạnh, hoa tím nên thơ…

“Các bộ lịch lấy cảm hứng từ thiên nhiên, hoa cỏ xanh tươi, ngập tràn năng lượng và sức sống, thể hiện mong muốn mang hạnh phúc đến mọi nhà”, đại diện ngân hàng chia sẻ.

Cảnh sắc quê hương cùng những sắc hoa thắm màu trong bộ lịch HDBank.

Cảnh sắc quê hương cùng những sắc hoa thắm màu trong bộ lịch HDBank.

Dưới sự lựa chọn tinh tế và sự sáng tạo của HDBank cùng các nhiếp ảnh gia, 12 mùa hoa trong bốn mùa hạnh phúc trải dài trong suốt 365 ngày năm 2021, tạo nên hành trình khám phá thiên nhiên, quê hương xứ sở. Đây cũng là lời chúc bình yên, hạnh phúc mà HDBank gửi tặng đến mỗi khách hàng trong năm mới.

Khác với bộ lịch truyền thống, ứng dụng lịch điện tử HDBank là sự kết hợp hài hòa trên nền tảng công nghệ số hiện đại cùng những giá trị nhân văn qua hình ảnh 12 mùa hoa của quê hương xứ sở. Khách hàng đã có mô hình HDBank Happy Digital với mọi dịch vụ ngân hàng số “mobile only” – tất cả trong một chiếc điện thoại thông minh, giờ đây, có thể tiếp tục trải nghiệm sự tiện ích và thú vị, thậm chí có thể chiêm ngưỡng sự lộng lẫy, sắc nét mà không kém phần mơ mộng qua những hình ảnh của các mùa hoa trên lịch số tại app lịch HDBank.

Mỗi trang lịch là một mùa hoa rực rỡ của đất nước.

Mỗi trang lịch là một mùa hoa rực rỡ của đất nước.

Theo đại diện ngân hàng, số hóa mọi lĩnh vực để cuộc sống hiện đại và văn minh hơn, không có nghĩa xa rời thiên nhiên và lãng quên những nét đẹp thấm đẫm bản sắc, văn hóa, tinh hoa của đất nước, con người. Trong những năm gần đây, bên cạnh hoạt động kinh doanh không ngừng tăng trưởng và tiên phong chuyển đổi số mang đến mô hình ngân hàng số hạnh phúc, HDBank thường xuyên chú trọng các ấn phẩm có giá trị văn hóa cao với hình ảnh, thông điệp hướng về tôn vinh truyền thống dân tộc, quê hương.

“Mỗi bộ lịch Tết HDBank hàng năm mang một chủ đề khác nhau nhưng luôn hướng về là hướng về hạnh phúc, nhắc nhớ niềm tự hào, tình yêu với mọi miền Tổ quốc”, đại diện ngân hàng nhấn mạnh.

Những góc phố thân quen hiện lên trong bộ lịch HDBank.

Những góc phố thân quen hiện lên trong bộ lịch HDBank.

Hơn 30 năm lịch sử hình thành và phát triển trên nền tảng của văn hóa nhân văn, HDBank đã chọn nhân văn làm điểm tựa để vươn lên, vượt mọi khó khăn, phát triển bền vững và không ngừng chinh phục những đỉnh cao mới, thực hiện sứ mệnh của một ngân hàng hiện đại, phát triển vì hạnh phúc của mỗi người dân và khách hàng. Văn hóa nhân văn qua lịch Tân Sửu HDBank tiếp tục là nguồn năng lượng theo những mùa hoa, lan tỏa yêu thương và nối dài hành trình phía trước.

Nam Anh

- BAOVIETBank Đắk Lắk -

HDBank tung bộ lịch 2021 mang chủ đề 12 mùa hoa rực rỡ